Breaking News
Home / Thời trang / Phạm Hương hoá nữ thần trong show diễn của Lê Thanh Hoà

Phạm Hương hoá nữ thần trong show diễn của Lê Thanh Hoà

Phạm Hương hoá nữ thần trong show diễn của Lê Thanh Hoà

Hoa hậu cùng và dàn người mẫu nổi tiếng cùng xuất hiện trong chương trình thời trang được tổ chức trên du thuyền 5 sao.

Phạm Hương hoá nữ thần trong show diễn của Lê Thanh Hoà - Hình 1

Chiều ngày 20/4, show diễn cá nhân dành cho mùa xuân hè 2018 của Lê Thanh Hoà đã được tổ chức tại du thuyền 5 sao trên Vịnh Hạ Long.

Phạm Hương hoá nữ thần trong show diễn của Lê Thanh Hoà - Hình 2

Giữa khung cảnh hùng vĩ, lãng mạn của biển trời Hạ Long, 52 mẫu trang phục trong bộ sưu tập đã khiến người xem phải trầm trồ với vẻ đẹp bay bổng, tinh tế trong từng thiết kế.

Phạm Hương hoá nữ thần trong show diễn của Lê Thanh Hoà - Hình 3

Phạm Hương toả sáng như một nữ thần với thiết kế váy dạ hội được thêu kết tỉ mỉ hình ảnh những tia sáng tràn đầy năng lượng của mặt trời. Đồng thời phần tùng váy cũng được tạo điểm nhấn bằng bức tranh miêu tả kỳ quan thiên nhiên.

Phạm Hương hoá nữ thần trong show diễn của Lê Thanh Hoà - Hình 4

Trang phục thiết kế ấn tượng cùng phong thái biểu diễn chuyên nghiệp giúp Phạm Hương hoàn thành xuất sắc vai trò vedette cho show diễn lần này.

Phạm Hương hoá nữ thần trong show diễn của Lê Thanh Hoà - Hình 5

Cùng với Phạm Hương là sự góp mặt của dàn chân dài nổi tiếng như Minh Triệu, Lê Thuý, Cao Thiên Trang, Trần Thanh Thuỷ, Trang Phạm, Thuỳ Dương, Kikki Lê, Hằng Nguyễn, Thanh Thảo, Kim Nhung, Trà Mi…

Phạm Hương hoá nữ thần trong show diễn của Lê Thanh Hoà - Hình 6

Từ hình ảnh mặt trời – biểu tượng của sự quyền uy, của hào quang, năng lượng, mang sức mạnh của sự tái sinh kết hợp với vẻ đẹp đầy lãng mạn và tinh tế của thời trang thập niên 60-70 của thế kỷ trước đã tạo nên 52 mẫu thiết kế trong ’Mặt trời Phương Đông’.

Phạm Hương hoá nữ thần trong show diễn của Lê Thanh Hoà - Hình 7

Sử dụng sắc trắng, vàng, kem nhẹ nhàng, nhà thiết kế muốn vẽ lại một thời ký ức Đông Dương bằng những cảm nhận riêng của mình qua ngôn ngữ thời trang.

Phạm Hương hoá nữ thần trong show diễn của Lê Thanh Hoà - Hình 8

Các mẫu váy giữ đúng tinh thần thanh lịch, sự nhẹ nhàng tinh tế mà còn ẩn chứa sự mạnh mẽ, cá tính và không kém phần hiện đại khi khai thác triệt để những phom dáng cổ điển như đầm peplum, đầm xoè qua gối.

Phạm Hương hoá nữ thần trong show diễn của Lê Thanh Hoà - Hình 9

52 mẫu được chia thành 3 phần, đầu tiên là những nàng tiểu thư quý phái, cổ điển trong màu sắc nhẹ nhàng của các dáng xoè, chân váy kết hợp áo cổ vest, đầm peplum.

Phạm Hương hoá nữ thần trong show diễn của Lê Thanh Hoà - Hình 10

Phần ở giữa bộ sưu tập là những cô nàng có phần cá tính và đầy nổi bật trong với những thiết kế sử dụng chất liệu xuyên thấu nhập ngoại cùng phom dáng hiện đại và hợp xu hướng.

Phạm Hương hoá nữ thần trong show diễn của Lê Thanh Hoà - Hình 11

Cuối cùng là sự xuất hiện của những cô nàng kiêu kỳ, sang trọng trong những mẫu váy dạ tiệc được thêu và đính kết cầu kỳ.

Phạm Hương hoá nữ thần trong show diễn của Lê Thanh Hoà - Hình 12

Kỹ thuật thêu thủ công được nhà mốt Việt khai thác một cách khéo léo để mang tới nhiều hoạ tiết sắc xảo trang trí cho các kiểu váy xuyên thấu.

Phạm Hương hoá nữ thần trong show diễn của Lê Thanh Hoà - Hình 13

Với ‘Mặt trời phương Đông’, Lê Thanh Hoà gây ấn tượng mạnh mẽ bởi sự chọn lựa chất liệu hợp mùa, tạo điểm nhấn bằng hoạ tiết độc đáo và mang tới nhiều kiểu dáng váy áo phù hợp với dòng dạ tiệc cũng như thời trang ứng dụng cao cấp.

Ảnh: Khoa Nguyễn, Mon Trần, Hải Nguyễn, Minh Luân Luka

Duy Khánh

Theo Ngoisao.net

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *